Dịch vụ truyền thông trọn gói shop Mắt kính

HMK là một trong những đơn vị sử dụng dịch vụ truyền thông trọn gói shop Mắt kính của SINGO rất hiệu quả. Chỉ trong 1 tháng, chúng tôi đã thay đổi diện mạo cho shop một cách mới mẻ, chuyên nghiệp, đồng bộ trên nhiều phương diện

Thị trường mắt kính khó ăn- không dễ nhằn

Mắt kính là một phụ kiện rất được yêu thích. Có thể nói ai cũng có nhu cầu sử dụng sản phẩm này, từ trẻ nhỏ, nữ giới, đàn ông,…Tuy nhiên, đúng theo quy luật kinh tế, ở đâu có cầu, ở đó liền có cung. Hiện tại thị trường cung cấp mắt kính có hàng trăm đơn vị cùng kinh doanh.

Việc trở nên yếu thế, mờ nhạt, doanh thu thấp là điều hoàn toàn dễ hiểu khi miếng bánh thị phần này ngày càng bị chia nhỏ, thu hẹp. Nhận thấy những tồn dư trong hệ thống quản lý và vận hành đang thực sự làm công ty mất điểm, lãnh đạo của HMK đã nhanh chóng liên kết với SINGO nhằm tiến hành dịch vụ truyền thông trọn gói shop Mắt kính.

Ngay sau khi hợp đồng được ký kết, chúng tôi đã bắt tay vào thực hiện hóa một cách đồng bộ, toàn diện để truyền thông cho HMK một cách hiệu quả. Cụ thể:

  • SINGO tiến hành xây dựng lại hệ thống fanpage, mua lại những page có fan với đặc điểm nam- nữ độ tuổi từ 23-50(tối thiểu có 10.000 thành viên).
  • Chuẩn bị chu đáo về content từ nội dung chữ, hình ảnh cho đến các TVC
  • Xây dựng lại hệ thống website với tên miền .com mang lại sự chuyên nghiệp, phổ dụng khiến khách hàng cảm thấy tin tưởng hơn.
  • Tiến hành quay TVC giới thiệu cửa hàng, show toàn bộ các dịch vụ mà HMK đang có với những hình ảnh sắc nét, đẹp mắt nhất.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ truyền thông trọn gói shop Mắt kính của SINGO?

Không nằm ngoài quy luật của thị trường, hiện tại không chỉ mình SINGO làm dịch vụ truyền thông trọn gói shop Mắt kính. Tuy nhiên, chúng tôi hiện đang trở thành sự lựa chọn được ưu tiên của nhiều khách hàng, đối tác vì:

  • SINGO là đơn vị chuyên về truyền thông thương hiệu hoạt động nhiều năm nay, có kinh nghiệm và chuyên môn sâu. Chúng tôi sẽ mang lại những tham vấn giá trị giúp bạn tiết kiệm chi phí mà vẫn có phương án hiệu quả.

  • Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân lực trẻ, sáng tạo, làm chủ nhiều kỹ thuật hiện đại, giúp bạn nhanh chóng hoàn thành kế hoạch chỉ trong thời gian ngắn.

Ngoài ra, với phương châm, “nghĩ cho kỹ, làm cho tới”, chúng tôi luôn hết mình vì khách hàng để mang lại hiệu quả tốt nhất. Vì thế, ngay hôm nay đừng ngại liên lạc với SINGO để tìm ra giải pháp truyền thông trọn gói cho shop Mắt kính của bạn một cách hiệu quả.