Dịch vụ truyền thông- Marketing trọn gói cho Sinhouse

Dịch vụ truyền thông- Marketing trọn gói cho Sinhouse khiến chúng tôi có trải nghiệm rất thú vị. Thành công của page một lần nữa khẳng định uy tín của SINGO

Sinhouse là page có đặc thù gì?

Sinhouse là một page chuyên bán hàng online. Sản phẩm chính của họ bao gồm các mẫu đầm, váy dạ hội, đồ thể thao, đồ mặc nhà, túi xách và mỹ phẩm làm trắng da.

Đối tượng phục vụ chính của shop là nữ, độ tuổi từ 19-35. Thế mạnh lớn nhất của Sinhouse chính là sở hữu kho hàng đa dạng về mẫu mã và có giá cả rất phải chăng. Hơn thế nữa, lãnh đạo của shop là người khá thức thời, họ sẵn sàng chi mạnh, ăn mỏng, tạo ra nhiều hình thức ưu đãi hấp dẫn để thu hút khách hàng, tăng số lượng đơn hàng.

Bắt được thông tin quý này, SINGO nhanh chóng lên kế hoạch tìm hiểu, xây dựng định hướng phát triển cho Sinhouse.

Chúng tôi một mặt tiến hành chụp hình sản phẩm đẹp mắt, đầu tư nhân lực phát triển Content ngắn gọn nhưng đúng trọng tâm, đánh vào tâm lý khách hàng. Chính vì thế, mỗi post trên page trung bình có từ 120-500 like. Đồng thời ít nhất khoảng 10-50 comment hỏi mua hàng, hỏi giá sản phẩm làm tăng tương tác bài viết, nhân rộng thông tin trên toàn hệ thống mạng xã hội.

SINGO đã làm gì để giúp Sinhouse phát triển vượt bậc

Đồng thời với việc đăng bài vào các khung giờ vàng, SINGO nhanh chóng chuẩn bị hoàn hảo mọi thứ để bắt tay vào livestream. Chúng tôi hiểu rằng đây là phương thức tiếp cận khách hàng hiệu quả bậc nhất hiện nay.

Vì thế chẳng có lý do nào Sinhouse không nên tận dụng triệt để. Nhờ có đội mẫu đẹp, trang thiết bị hiện đại, máy móc cao cấp đảm bảo đường truyền hiệu quả. Kết hợp cùng hệ thống 500 Group có hàng triệu thành viên, SINGO đã nhanh chóng giúp cái tên Sinhouse được nhiều người biết đến.

Kéo theo đó chính là sự tăng lên mạnh mẽ về số lượng đơn hàng. Đến thời điểm hiện tại, sau khi đã kết thúc hợp đồng, Sinhouse vẫn giữ được phong độ như khi chúng tôi hỗ trợ.

Sở dĩ có điều đó là vì chúng tôi không giấu nghề, SINGO chuyển giao toàn bộ công nghệ và bí quyết kinh doanh cho đối tác của mình. Chúng tôi cho rằng chia sẻ thật tâm, nhiệt thành chính là cách giúp bất cứ ai mong muốn phát triển đột phá dừng ở đỉnh vinh quang lâu nhất.

Hi vọng các chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bạn hiểu hơn về SINGO. Bạn có thể gõ từ khóa “Sinhouse” trên thanh tìm kiếm của Facebook sẽ thấy đối tác của chúng tôi hiện ngay dòng đầu tiên.

Nếu muốn biết thêm dịch vụ truyền thông- marketing trọn gói của SINGO có gì khác biệt, đừng ngại liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay bạn nhé!